Vận Chuyển Hàng Hóa Đi TP Vinh - Nghệ An

Liên hệ Tư Vấn - Khảo Sát - Báo Giá miễn phí - 0345.337.337

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐẾN VÀ ĐI NGHỆ AN VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI XE, PHÙ HỢP VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Với số lượng đầu xe đủ các loại trọng tải từ 1 đến 33 tấn, có thể đáp ứng tối đa sức chứa của hàng hóa, khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Nghệ An, hãy cho chúng tôi cơ hội để làm việc với các bạn, để đem lại những giá trị bền vững thể hiện sự uy tín dịch vụ của TAXI TẢI Nghệ An. Để quý khách hài lòng nhất với dịch vụ vận tải của chúng tôi, TAXI TẢI NGHỆ AN cam kết hỗ trợ mức giá cước vận chuyển hợp lý nhất và luôn song hành là chất lượng dịch vụ vận chuyển an toàn, thái độ làm việc chuyên nghiệp, và đặc biệt luôn giữ chữ Tín với mọi khách hàng .

 

Liên hệ dịch vụ: 0345.337.337
- Quý khách có nhu cầu gửi, vận chuyển hàng hóa đi: T.P Vinh, Thị xã Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hòa, các huyện Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Qùy Châu, Qùy Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành .
- Vận chuyển các mặt hàng hóa sản xuất công nghiệp kết nối đi : KCN Hoàng Mai, Nam Cấm, Bắc Vinh, Cửa Lò, Phú Qùy, khu kinh tế Hoàng Mai ...

Vận Tải Nghệ An

DỊCH VỤ TIỆN LỢI, NHANH GỌN, UY TÍN KHI QUÝ KHÁCH YÊU CẦU .

1. Điện thoại tư vấn, báo giá cụ thể cho từng đơn hàng vận chuyển để cả bạn và chúng tôi thấy hài lòng

2. Nhận hàng tại bãi xe tại ba đầu Nam - Trung - Bắc khi quý khách chủ động vận chuyển tới, hoặc nếu có nhu cầu nhận hàng tận nơi, TAXI TẢI NGHỆ AN sẽ có xe trung chuyển từ 1 tấn đến 8 tấn, có xe đi vào nội thành các thành phố để nhận hàng với giá phí trung chuyển rẻ nhất.

3. Miễn phí công bốc xếp, xe nâng khi gửi hàng tại TAXI TẢI NGHỆ AN, khi chúng tôi xếp, ghép hàng của quý khách lên xe và xuất bến đi Bắc - Nam

4. Quý khách có thể truy cập page Facebook: TAXI TẢI NGHỆ AN, webiste: taxitainghean.vn để cập nhật thông tin nhật ký hành trình mỗi chuyến hàng của chúng tôi để chủ động trong công việc giao nhận hàng hóa thuận tiện nhất .

5. Xuống hàng tại các kho bãi TAXI TẢI NGHỆ AN tại TP VINH hoặc xuống hàng theo yêu cầu của quý khách tại các điểm cho phép xe vận tải hoạt động đón trả hàng.

NGOÀI RA TAXI TẢI NGHỆ AN CÒN KHAI THÁC CÁC TUYẾN VẬN TẢI KHÁC QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO .

Chúng tôi không ngừng lỗ lực nâng cao trình độ nhân viên, chuyên nghiệp hóa mọi công đoạn cấu thành dịch vụ vận tải, mở rộng mạng lưới kết nối vận tải nội địa, phát triển kho bãi chứa hàng tại cả ba miền Bắc - Trung - Nam để nhằm phục vụ mọi nhu cầu của quý khách .

- Vận tải tuyến Bắc - Nam, gửi, ghép hàng từ trung tâm kinh tế miền trung NGHỆ AN đi ( Hai Chiều ) tất cả các tỉnh thành đặc biệt là khu vực phía bắc : Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Phú Thọ, Yên Bái, Cao Bằng, Lạng Sơn .
 
Vận Tải Nghệ An

Cam kết mang lại lợi ích Taxi Tải Nghệ An mang đến cho Khách Hàng.
Giá cả ổn định, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho khách hàng.
Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín.
Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.
Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiêt.

Taxi Tải Nghệ An - Hân hạnh phục vụ quý khách hàng với tiêu chí : GIÁ RẺ - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP