Xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa nội Thành phố Vinh

Liên hệ Tư Vấn - Khảo Sát - Báo Giá miễn phí - 0345.337.337

 Xe tải nhỏ chở hàng sở hữu lợi thế gọn gàng, được phép di chuyển ở rất nhiều tuyến đường ở nội thành Vinh. Dịch vụ cho Thuê xe tải nhỏ được xem là lựa chọn tối ưu để vận chuyển khối lượng hàng hoá, tài sản vừa phải. Xe tải nhỏ sẽ giúp bạn bảo quản về số lượng và chất lượng tài sản trong suốt quá trình di chuyển. Nhưng thuê xe ở đâu để đảm bảo được sự an tâm về giá cả cũng như chất lượng vận chuyển và hàng hóa tài sản, thì trong bài viết này Taxi Tải Nghệ An sẽ giúp bạn giải quyết khúc mắc này.


Lợi Ích Từ Việc thuê xe tải nhỏ Vận Chuyển

Trước tiên hãy tìm hiểu về những thuận lợi khi bạn chuyển đồ đạc, hàng hóa bằng xe tải nhỏ. “Trên thực tế, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi quyết định chuyển nhà bằng phương tiện gì? Nhưng nếu bạn đang có khối lượng hàng vận chuyển khá ít, thay vì bạn thuê xe ba gác vận chuyển hàng cho nhanh thì bạn có thể chọn hình thức thuê xe tải nhỏ chở hàng để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa của bạn hơn”. Ngoài ra, di chuyển hàng hóa, đồ đạc bằng phương tiện này còn có các lợi ích sau:

Được di chuyển trong mọi tuyến đường tại thành phố Vinh. Đặc biệt xe tại nhỏ ở TP Vinh rất được mọi người sử dụng bởi vì xe tải nhỏ phù hợp với địa hình thành phố đất chật người đông ngõ nghách nhỏ nhiều.

Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ: Xe trọng tải 500kg có kích thước đa dạng (dài 2m, rộng 1.3m, cao 1.3m) nên không lo bị kẹt khi tắc đường, hoặc vẫn đi được vào những ngõ nhỏ.

Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng: Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi, nhưng vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hoá.

Taxi Tải Nghệ An

Những Cam kết của dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ

– Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với thái độ phục hay chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hoăc chuyển nhà.

– Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại công ty Taxi Tải Nghệ An có xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ đạc khi chuyển nhà, hay trong quá trình lưu thông trên đường. 

– Đền bù gấp 10 lần giá trị tài sản, hàng hóa tại thời điểm đó nếu có xảy ra thất thoát, mất đồ của quý khách. 

– Tại công ty Taxi Tải Nghệ An chưa để xảy ra bất cứ 1 vụ việc mất đồ nào của khách hàng,.

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư mới, bảo dưỡng thường xuyên hàng năm nên đội ngũ xe tải nhỏ, lớn của Taxi Tải Nghệ An luôn được đảm bảo ở chất lượng cao nhất. Vì vậy, khách hàng luôn được yên tâm khi lựa chọn Taxi Tải Nghệ An. Với bất kì đơn đặt hàng nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ hết mình phục vụ quý khách như người nhà. Đó là lý do chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành, tin tưởng trong rất nhiều năm.

Qua đây, bạn có thể thấy được những lợi ích của việc chuyển đồ bằng xe tải nhỏ để có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển hiện tại của mình. Ngoài ra, đối với những bạn nào chưa thực sự biết khối lượng hàng của mình sẽ chứa đủ ở khối lượng xe tải nào thì bạn có thể gọi điện ngay cho Taxi Tải Nghệ An để được tư vấn chi tiết hơn và hoàn toàn miễn phí. Ngoài khu vực nội thành Taxi Tải Nghệ An còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải đi tất cả các huyện xã trong tỉnh Nghệ An, và đi các tỉnh thành khác.

Liên hệ đặt xe: 0345.337.337